TRƯỜNG TH ĐÔNG HIỆP TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE”

Thực hiện Chương trình năm học 2023 – 2024 của Hội đồng đội huyện Tư Nghĩa về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” . Sáng ngày 18/3/2024, Trường TH Đông Hiệp tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” nhằm mục đích:
+ Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/03/2024. Tạo điều kiện để các em học sinh học hỏi, trao dồi kỹ năng trong Chương trình Rèn luyện đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
+ Tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh các khối lớp được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại liên đội,
+ Giúp đội viên thiếu nhi rèn luyện kỹ năng sống và kỹ năng cơ bản của đội viên, đưa tổ chức Đội đến gần hơn với các em học sinh trong toàn Liên đội.