KẾ HOẠCH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU 2023

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH NĂM 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH trường TH Đông Hiệp
Thực hiện kế họach năm học 2023 – 2024 của Liên đội TH Đông Hiệp
Liên đội TH Đông Hiệp xây dựng kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho học sinh với nội dung cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
– Nhằm thể hiện sự quan tâm của Chi bộ,  Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Chi đoàn trường cùng các bậc PHHS chung tay chăm lo cho các em có điều kiện được vui Tết Trung thu 2023.
– Xây dựng sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các em .
– Tạo điều kiện cho các em học sinh có một Tết Trung Thu an toàn, tiết kiệm và thật ý nghĩa tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc, thông qua đó để giáo dục cho các em chăm ngoan – học tốt…
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
– Tất cả các em học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường.
III. NỘI DUNG:
1. Phần trưng bày mâm cỗ trung thu
 –  Mỗi lớp trưng bày 01 mâm cỗ trung thu trưng bày trước 15h00 ngày thứ  sáu ngày 29/09/2023, (tức 15/8 âm lịch)
– Nguyên liệu Mâm cỗ trung thu gồm:
+ Hoa, quả, nến, khay bày hoa quả, bánh kẹo và một số nguyên liệu khác.
+ Có tên Chi đội, lớp nhi đồng

+ Mỗi lớp cử 06 học sinh mời thêm ban đại diện cha mẹ học sinh cùng GVCN tham gia làm cùng. Nếu quá số lượng người hoặc không đúng thành phần thì mâm cỗ sẽ không được chấm điểm.

2.Tham gia trò chơi dân gian
      a. Kéo co

– Số lượng: Mỗi lớp chọn 10 học sinh (05 nam, 05 nữ)

– Nội dung thi: Thi đấu theo từng khối lớp. Mỗi khối thi đấu 03 hiệp. Đội nào thắng 02 hiệp sẽ là đội chiến thắng.

b.  Giao lưu văn nghệ chào mừng:

– Gồm có 3 tiết mục dành cho khối 1,2,3

1. Thi Muá Lân: (Khối 4,5)

– Mỗi lớp 1 đội lân: tự lo đầu Lân và đánh trống . Mỗi đội ít nhất 5 em, thể hiện trong vòng 5 phút ( chú ý không được dùng lửa, nước hoặc thang cây)

1. Tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn.