Hội nghị CBVC đầu năm học 2023-2024 tổ chức thành công tốt đẹp.

Ngày 13/09/2023. Trường Tiểu học Đông Hiệp đã tổ chức Hội nghị CBVC năm học           2023-2024

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Tại Hội nghị, Lãnh đạo và công chức tại đơn vị đã thảo luận và trao đổi những nội dung chính trong việc đề xuất những giải pháp nhằm xây dựng phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023-2024. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023; báo cáo thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan; báo cáo công tác công đoàn năm học 2022-203, phương hướng năm học 2023-2024; báo cáo của Ban thanh tra nhân dân năm 2022-2023, báo cáo quyết toán tài chính công đoàn năm 2022… Tại hội nghị đã đạt được sự thống nhất cao về một số chỉ tiêu về CLGD, đăng ký thi đua của các tổ chức, cá nhân trong nhà trường. Thông qua tiêu chí đánh giá xếp loại công chức, viên chức. Đồng chí Võ Thị Thuận đã Ký giao ước thi đua với Chủ tịch công đoàn cơ sở.

Đại diện lãnh đạo địa phương đồng chí Đặng Thoại đã phát biểu chỉ đạo, tuyên dương, đánh giá cao những thành tích mà tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học. Ra sức phát huy hơn nữa sự đoàn kết cao trong nội bộ, tập thể CC-VC ra sức thi đua, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao CLGD không để xảy ra tình trạng học sinh ngồi nhầm lớp. Khắc phục khó khăn, tồn tại hạn chế; tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới 2023-2024.

Nhiều ý kiến đóng góp quý báu tâm huyết của các hội giáo chức, hội khuyến học, hội CMHS như tận dụng tối đa sự hỗ trợ của hội đoàn thể, công tác xã hội hoá giáo dục…

Kết thúc hội nghị Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hoà – Thư ký hội nghị đã thông qua nghị quyết hội nghị CB-VC năm học 2023-2024 sau thời gian làm việc khẩn trương, các vấn đề đưa ra được thảo luận và đạt được thống nhất cao.

Hội nghị tiến hành bầu ra Ban thanh tra nhân dân trường học. Nghe ý kiến của đại biểu lãnh đạo địa phương, Hội khuyến học, Hội CMHS. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với 100% CB-VC tham dự Hội nghị nhất trí từng nội dung triển khai và thực hiện trong năm học 2023-2024. Một số hình ảnh tại hội nghị

Đồng chí Võ Thị Thuận Hiệu trưởng điều hành tại hội nghị

Đồng chị Phạm Hồng Nhung Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đồng chí Võ Thị Hiệu – Chủ tịch công đoàn cơ sở thông qua báo cáo công đoàn, phát động phong trào thi đua trong năm học mới.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt tại hội nghị.