Hoạt động của chi đoàn trường Đông Hiệp chuẩn bị năm học mới.

Ghế đá sân trường khoác lên màu áo mới! Những bức tranh rực rỡ sắc màu.
Cùng hoà nhập trong không khí chuẩn bị cho Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường khai giảng năm học mới . Sáng nay ngày 25/8/2022 Chi đoàn phối hợp với Nhà trường thực hiện công trình“ Ghế đá rực rỡ sắc màu – Chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.
Những bức hình sinh động dưới đây với nhiều chủ đề đã biến những chiếc ghế đá cũ trên sân trường tiểu học Đông Hiệp như vừa được thay áo mới thành những bức bích họa đầy màu sắc tươi sáng.
Các bức tranh không những tạo được cảnh quan khuôn viên nhà trường thêm xanh, sạch, đẹp mà còn tạo ra sự thích thú, niềm vui giúp các em được hòa mình vào không gian đầy màu sắc, kích thích trí tưởng tượng.
Bên cạnh đó, các thông điệp ý nghĩa đã được truyền tải một cách rất đặc biệt, sáng tạo qua những bức tranh nhằm giáo dục các em về tình yêu quê hương, đất nước, phòng chống dịch covid-19, có ý thức tốt về việc bảo vệ môi trường, bảo vệ cảnh quan nhà trường, và giữ gìn lớp học của mình thật sạch đẹp.